Nhận biết link giả mạo, cần tránh xa?

(GMT+7)

Hiện nay trên mạng internet xuất hiện rất nhiều link giả mạo. Điều này không chỉ khiến danh tiếng, hình ảnh của cổng game giảm sút mà còn làm tổn hại tới quyền và lợi ích của chính người chơi. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là link giả mạo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Hướng dẫn nhận biết link vào 188BET lừa đảo
Hướng dẫn nhận biết link lừa đảo

1. Giới thiệu cổng game 

Trước khi giới thiệu các cách để nhận biết link truy cập vào cổng game 188BET giả mạo thì chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một vài thông tin quan trọng về cổng game trực tuyến này. Đây là một thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ dự đoán qua mạng được tập đoàn Cube Limited (Anh) chính thức thành lập vào năm 2006. Đồng thời, cũng đã nhận giấy phép kinh doanh, công nhận là cổng game hợp pháp từ Ủy ban Giám sát trò chơi Isle of Man. 

Tính tới nay, đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dự đoán trực tuyến và thành công chinh phục được thị trường châu Á rộng lớn nhưng cũng rất khó tính. Sau khi thành lập không bao lâu đã tiến quân vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ dự đoán đáng tin cậy nhất. Đó cũng là lý do nhiều cá nhân, tổ chức muốn mượn danh tiếng của cổng game để thu lời bất chính. 

188BET - Cổng game nổi tiếng châu Á
Cổng game nổi tiếng châu Á

Chỉ cần bạn tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm Google cụm từ khóa “link vào”, ngay lập tức bạn có thể nhận được hàng triệu kết quả. Tuy nhiên, trong số đó có rất nhiều link giả mạo. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận để tránh vào nhầm link lừa đảo dẫn tới “mất cả chì lẫn chài”.

2. Cách xác định link giả mạo 

Có rất nhiều cách để bạn có thể xác định đâu là link giả mạo. Cụ thể như sau:

Link vào là http, không phải https

Khi truy cập link bạn nên chú ý tới địa chỉ link. Nếu địa chỉ link có giao thức là http mà không phải https thì đây là link giả mạo. Tất cả các link website cổng game (bao gồm link chính thức và link dự phòng) đều sử dụng giao thức https để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

Tốc độ load trang chậm

Đầu tư mạnh vào hệ thống truyền tải thông tin. Do đó, khi truy cập vào website của cổng game tốc độ tải trang rất nhanh, ổn định, không giật lag. Ngược lại, các trang web giả mạo có tốc độ load trang chậm hơn đáng kể.

Thiết kế trang web sơ sài 

Do mục đích chính của các website lừa đảo, mạo danh là để chiếm đoạt tiền bạc của người chơi. Vì thế, các web này không được đầu tư chỉn chu, thiết kế rất sơ sài, thiếu tính thẩm mỹ. Đây cũng là một dấu hiệu để bạn có thể nhận ra đâu là link vào thật và lừa đảo.

Kênh chăm sóc khách hàng

Cách tiếp theo để nhận diện link vào là kênh liên hệ với bộ phận CSKH hoặc có nhưng liên hệ không được, liên hệ được nhưng phản hồi rất chậm, thái độ hời hợt. Nên nhớ, đây là một cổng game trực tuyến lớn, tên tuổi và luôn được người chơi đánh giá cao về chính sách CSKH. Vì vậy, những website có bộ phận CSKH kém hiệu quả hay không có bộ phận này thì bạn nên cẩn trọng.

Kiểm tra kênh CSKH của website 188BET
Kiểm tra kênh CSKH 

Số lượng trò chơi ít

Cổng game nổi tiếng là địa chỉ sở hữu kho sản phẩm dự đoán phong phú. Và để mang lại số lượng trò chơi lớn như vậy đòi hỏi phải đầu tư tài chính lớn. Điều mà các trang web lừa đảo không làm được.

Trên đây là các cách để nhận biết link nào giả. Bạn nên tìm hiểu kĩ các link vào trước khi register và pay.

Liên kết: Đá Gà AE888 | 11Bet App | Happyluke 79 |

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá wap | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Kết Quả Bóng Đá | Bảng Xếp Hạng Bóng ĐáKèo Bóng Đá Hôm Nay

TIN: Bóng Đá Quốc Tế | Bóng Đá Việt Nam | 188bet | qh88 | QH88 | 123b.blog | loto188.green | 8day.green