Chim cú mèo kêu báo hiệu điều gì? Có phải điềm dữ không?

(GMT+7)

Chim cú mèo là loại chim thường xuất hiện vào ban đêm, tiếng kêu của nó khiến nhiều người bị ám ảnh. Vậy chim cú mèo kêu báo hiệu điều gì? Cùng ketquanhanh.info tìm hiểu nhé!

Chim cú mèo kêu báo hiệu điều gì?

Chim cú mèo kêu báo hiệu điều gì? Có phải điềm dữ không?

Nhiều người cho rằng chim cú mèo mang lại những điều không may mắn như những loài chim khác. Cú Mèo thường bị con người ghét và xua đuổi. Thậm chí giết thịt chúng lúc bắt được. Dân gian thường cho rằng cú mèo là một con vật xui xẻo, vào nhà nào hoặc đậu trên mái nhà người ấy kêu thì nhà đấy sẽ có chuyện không may. Vậy nên nó thường bị ném đá hoặc bị bắn chết. Vậy điềm báo chim cú mèo kêu là gì?

– Theo tâm linh, khi nghe thấy tiếng kêu gần nhà của cú mèo thì người bị bệnh nặng trong nhà đã gần kề cái chết. Nếu như nhà có trẻ con thì không nên cho trẻ đi đâu ra khỏi nhà. Nếu thấy chim lợn, chim cú mèo bay đến nhà, đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chĩa mỏ vào nhà nào thì nhà đó sẽ gặp điềm xui xẻo, chết chóc, nếu trong nhà có người bệnh thì khó mà qua khỏi.

– Trên thực tế, khoa học đã chứng minh rằng 1 số loài động vật có thể báo trước được các thiên tai trong tình cờ hoặc báo trước 1 cái chết. Theo nhiều người cho rằng, chim lợn kêu rồi có người chết thì đây cũng chính là đặc trưng của loài. Như loài kiến độn cao tổ thì sẽ mang mưa, chuồn chuồn bay thấp thì mưa,…

– Vì rất có thể, khi loài người gần chết có thể phát ra một dấu hiệu hay một mùi vị nào ấy mà các loại chim này sẽ cảm nhận được. Vậy đương nhiên, giả dụ loài chim lợn, cú mèo kêu trước nhà thì sở hữu sẽ báo hiệu nhà ấy sắp có người chết hoặc cũng có thể là sự chết chóc ở gần đó.

Tuy nhiên, thức ăn của loài cú mèo cũng gần giống với con người. Bởi thế, chuyện chim cú mèo thèo thường kêu ở mái nhà, trong vườn,… là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cú mèo chuyên hoạt động vào ban đêm nên khi chúng cất tiếng kêu vào đêm khuya thường khiến con người dễ liên tưởng tới những điều kỳ lạ, sợ hãi.

Nghe thấy cú mèo kêu gần nhà thì phải làm gì?

Nếu mà xung quanh nhà bạn có nhiều cây cối um tùm hoặc rừng rậm, và bạn thường xuyên nghe thấy tiếng kêu của cú mèo thì rất có thể là chúng đang đi tìm thức ăn. Nhưng để phòng tránh tốt nhất,  bạn vẫn nên kỹ càng trong thời gian đến. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cúng kiến và làm các việc thiện để hóa giải những điều xui xẻo có thể xảy ra.

Trường hợp thứ hai, nếu xung quanh nhà bạn không có cây cối và chưa bao giờ nghe thấy tiếng kêu của cú mèo. Khi không một ngày bạn nghe thấy chim cú mèo kêu 3 tiếng hay kêu réo rắt, thì khả năng cao chúng tới để báo hiệu cho gia đình bạn có điềm gở sắp xảy ra.Lúc này, bạn và người thân hãy cẩn thận và tu tâm tích đức, thắp hướng cúng kiến để hóa giải vận đen cho gia đình.

>>> Gãy kim khâu điềm báo gì?

Thông tin trên mang tính chất tham khảo!

Liên kết: Đá Gà AE888 | 11Bet App | Happyluke 79 |

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá wap | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Kết Quả Bóng Đá | Bảng Xếp Hạng Bóng ĐáKèo Bóng Đá Hôm Nay

TIN: Bóng Đá Quốc Tế | Bóng Đá Việt Nam | AE888 | 188bet | qh88 | qh88 | ibet1668.mobi