Tin bóng đá 28/10: Real chọn được người thay Ancelotti
Real chọn được người thay Ancelotti, Sergio Aguero chỉ ra ứng viên vô địch C1, Real mải “dát vàng” hàng công, quên hàng thủ… là những tin bóng đá mới nhất ngày 28/10.
Real chọn được người thay Ancelotti
Có thông tin rằng, Perez muốn Zinedine Zidane quay lại dẫn dắt Real Madrid lần thứ 3, nếu ông quyết định chia tay nhà cầm quân lão luyện người Italy.
Zidane từng làm phụ tá cho HLV Ancelotti tại Real Madrid, đã trải qua 2 nhiệm kỳ ở Bernabeu, giành tổng cộng 11 danh hiệu, trong đó có chiến tích vô tiền khoáng hậu, 3 lần liên tiếp vô địch Champions League.
Kể từ sau khi chia tay Kền kền vào cuối tháng 5/2021, Zidane vẫn chưa trở lại với công việc huấn luyện, bất chấp được nhiều đội bóng mời gọi.
MU là một trong những CLB rất muốn có được Zidane ngồi ‘ghế nóng’, tuy nhiên, cựu tiền vệ lừng danh một thời được cho không có ý định đến làm việc ở Ngoại hạng Anh, bởi hạn chế về ngôn ngữ.

Sergio Aguero chỉ ra ứng viên vô địch C1
Như nhận định bóng đá với thể thức mới của Champions League, những trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn và cũng có nhiều những bất ngờ hơn đến từ các đội bóng không được đánh giá cao.
Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Stake mới đây, Sergio Aguero nhận định: “Chúng ta đang có thể thức Champions League mới, tôi nghĩ năm nay sẽ có nhiều bất ngờ. Điều này sẽ giúp những đội bóng nhỏ hơn có thể tận dụng cơ hội và lọt vào vòng sau. Các đội lớn cũng sẽ gặp khó trong việc giành vé đi tiếp.
Hiện tại, các đội bóng Anh đều đang có được vị trí tốt ở Cúp C1. Hiện tại, 3 vị trí dẫn đầu ở Champions League thuộc về lần lượt Aston Villa, Liverpool và Manchester City.
Arsenal đứng thứ 9, bằng điểm với Manchester City nhưng thua về chỉ số phụ. Real Madrid, sau cuộc lội ngược dòng trước Dortmund đã vươn lên vị trí thứ 12, đứng ngay sau đội bóng vùng Ruhr. Trong khi đó, Barcelona hiện đang có vị trí thứ 10 với 6 điểm sau ba trận đã đấu.
Real mải “dát vàng” hàng công, quên hàng thủ
Nhìn bongdaso để thấy Real Madrid bước vào Siêu kinh điển với hành trang hơn 2 năm không thua tại sân Bernabeu và chỉ cần 1 trận thắng nữa để san bằng kỷ lục 43 trận bất bại tại La Liga của Barcelona. Tuy nhiên, họ lại nhận thất bại toàn diện 0-4, thậm chí yếu tố duy nhất vượt trội đối thủ là… số lần bị việt vị (12 lần việt vị so với 1 lần của Barcelona).
HLV Carlo Ancelotti không thể tránh khỏi trách nhiệm cho thất bại kinh hoàng trên sân Bernabeu. Mùa giải này, Ancelotti thử nghiệm nhiều sơ đồ chiến thuật, từ 4-3-3, 4-4-2 tới 3-4-3 trong bối cảnh lực lượng ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương.
Xem thêm: Bóng đá Anh 3/10: Pep nhắm nhà vô địch cúp C2 thay Rodri
Xem thêm: Bóng đá Anh 2/8: Man City bị phạt nặng
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Kylian Mbappe làm cho hàng công Real Madrid trở nên chật chội, buộc ông loay hoay tìm giải pháp kết hợp anh với Bellingham, Vinicius, Rodrygo. Tuy nhiên, Real quá mải mê “dát vàng” hàng công mà quên đi hàng thủ gặp quá nhiều bất ổn, như cách họ từng bán Makelele để mua về Beckham vào năm 2003.