Cách đọc kèo bóng đá dễ hiểu nhất cho người mới chơi

(GMT+7)

Cách đọc kèo bóng đá như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Hãy cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây. 

Kèo là gì?

Kèo bóng đá là những lựa chọn đặt cược được cổng game đưa ra cho từng trận đấu bóng đá trên thế giới. Người chơi sẽ lựa chọn những kèo chắc ăn nhất, sau đó tiến hành đặt cược để thu về lợi nhuận. Đối với những người mới chơi, bạn cần biết cách tính kèo bóng đá chuẩn nhất. Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn cổng game uy tín để tiến hành chơi cược bóng đá.

Cách đọc kèo bóng đá dễ hiểu nhất cho người mới chơi
Cách đọc kèo bóng đá dễ hiểu nhất cho người mới chơi

Cách đọc kèo bóng đá châu Á

Kèo châu Á là gì?

Kèo châu Á là loại kèo được cổng game ấn định cho các trận bóng đá sắp diễn ra. Handicap chính là tên gọi khacs của loại kèo này. Kèo châu Á bao gồm cả tỷ lệ chấp nhằm tạo ra sự cân bằng giữa các trận cầu. Tỷ lệ ăn cược của những đội cửa dưới không cao. Tùy vào thực lực của hai đội bóng, cổng game sẽ phân tích và đưa ra tỷ lệ kèo chấp phù hợp. Theo những con số cụ thể, đội cửa trên phải chấp đội cửa dưới.

Kèo hòa – kèo đồng banh (0)

0 trong dự đoán bóng đá nghĩa là đồng banh, đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu như họ thắng trận. Còn đội khách thắng trận nếu như họ thắng kèo, còn 2 đội hòa nhau thì hòa kèo. Điều này cũng tương tự với các kèo 1 hòa, 2 hòa, 3 hòa, 4 hòa,… n hòa.

Kèo ½ nửa trái 0 – 0.25

Đội cửa trên chấp đội cửa dưới chưa đủ nửa trái, người cược cửa trên ăn tiền nếu đội đó thắng trận và ngược lại. Người chơi thua nửa tiền nếu như 2 đội hòa nhau.

Kèo ¼ – Kèo đồng banh nửa trái

Ở trường hợp này đội cửa trên thắng trận nếu bạn cược đội cửa trên bạn sẽ thắng kèo, cược đội cửa dưới bạn thua kèo. Còn ở trường hợp ngược lại đội cửa trên thua trận nếu bạn cược đội cửa trên bạn sẽ thua kèo, cược đội cửa dưới bạn thắng kèo.

Nếu hai đội hòa nhau bạn cược đội cửa trên bạn sẽ thua nửa tiền kèo, cược đội cửa dưới bạn thắng nửa tiền kèo.

Kèo ¾ – Kèo chấp nửa một

Kèo chấp nửa một có cách tính khá tương đồng so với kèo đồng banh nửa trái. Chúng ta cộng 0.75 bàn vào kết quả của đội cửa dưới. Nếu kết quả sít sao đội cửa trên, cửa dưới thua nửa. Với việc cao hơn đội cửa trên, cửa dưới ăn đủ.

Kèo 1 – Kèo hòa

Kèo này có nghĩa là đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1 trái, đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu thắng trận với cách biệt 2 bàn, còn khi thắng với cách biệt 1 bàn sẽ được tính là hòa kèo. Nếu đội khách thắng trận thì đội khách thắng kèo, còn 2 đội hòa thì đội khách thắng.

Kèo 1,25 – Kèo thua một nửa

Khi đội nằm trên cách biệt 1 bàn nếu bạn chọn đội nằm trên thì bạn thua nửa kèo còn nếu chọn đội nằm dưới thì bạn thắng nửa kèo

Khi đội nằm trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên bạn chọn đội nằm trên thì bạn thắng kèo, chọn đội dưới bạn thua kèo

Khi đội nằm dưới thắng hoặc hòa bạn chọn đội nằm trên thì bạn sẽ thua kèo còn chọn đội nằm dưới bạn sẽ thắng kèo

Kèo 1,5 – Kèo 1 đứt

Kèo 1.5 hay còn gọi là kèo 1 đứt với kèo này đội trên sẽ chấp đội dưới 1.5 bàn. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn thắng trở lên thì đội cửa dưới sẽ thua kèo. Nếu dưới 2 bàn thì đặt của trên thua toàn bộ tiền cược.

Kèo 1,75- Kèo 2 ăn nửa

Kèo 2 ăn nửa thì đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1,5 – 2 trái. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 3 bàn thì đội chủ nhà thắng còn đội khách thua. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn thì đội chủ nhà thắng ½, đội khách thua ½. Còn nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt chỉ 1 bàn thì đội chủ nhà sẽ thua, đội khách thắng. Tương tự nếu đội khách thắng trận thì đội khách thắng kèo, 2 đội hòa thì đội khách cũng thắng kèo.

Kèo 2 – 2 hòa

Kèo 2 hòa thì đội chủ nhà chấp đội khách 2 trái, nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn thắng thì đội chủ nhà thua kèo. Còn nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 2 bàn thì được tính là hòa kèo. Đội chủ nhà chủ được tính thắng kèo khi thắng trận với cách biệt 3 bàn thắng. Nếu đội khách thắng trận thì sẽ thắng kèo, 2 đội hòa nhau đội khách cũng được tính thắng kèo.

Kèo 2,25

Nếu đội cửa trên có cách biệt ít hơn 2 bàn thì đặt cửa dưới ăn toàn bộ tiền. Nếu thắng cách biệt 2 bàn thì đội của dưới ăn nửa tiền, cửa trên thua nửa tiền. Thắng cách biệt 3 bàn đặt cửa trên thắng cược.

Kèo 2,5

Với kèo này đội chủ nhà chấp đội khách 2,5 trái. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 3 bàn thắng trở lên thì đội chủ nhà thắng. Còn nếu cách biệt 1 – 2 bàn thắng thì đội chủ nhà thua. Nếu đội khách thắng hoặc 2 đội hòa nhau thì đội khách thắng kèo.

Kèo 2,75

Kèo này đội trên sẽ chấp đội dưới 2,5 – 3 bàn. Như vậy bắt buộc đội trên phải thắng với cách biệt 4 bàn thì bạn thì mới thắng hết kèo, nếu cách biệt 3 bàn thì đội cửa trên thắng 1/2 , đội khách thua 1/2 tiền cược. Còn cách biệt dưới 3 bàn thì đội của dưới sẽ thắng cược.

Cách đọc kèo bóng đá Châu Âu

Kèo châu Âu còn có tên gọi khác là kèo 1×2 Loại kèo này có nguồn gốc từ châu Âu. Và được dùng trong các trận đấu mà hai đội có lực lượng đồng đều nhau. Cách đọc tỷ lệ dự đoán bóng đá kèo 1×2 lại không quan tâm đến tổng bàn thắng hay tỷ số bao nhiêu.

Thứ quan trọng nhất của loại kèo này là đội bóng mình đặt thắng, hòa hay thua. Cổng game sẽ đưa ra 3 tỷ lệ ăn cược, từ đó người chơi chọn 1 trong 3 kết quả. Theo nhận định thì loại kèo này rất dễ chơi và phù hợp với người chơi mới.

Kèo O/U, trên dưới, O/U

Cách xem tỷ lệ bóng đá kèo O/U có sự đơn giản hơn nhiều so với Châu Á. Người chơi chỉ việc quan tâm tổng số bàn thắng của trận đấu. Bởi vậy đội bóng nào thắng hay thua cũng không hề quan trọng. Cổng game sẽ đưa ra một con số cụ thể, người chơi chọn nhiều hoặc ít bàn thắng hơn là xong.

Ngoài ba kèo chính trên, có một số loại khác người chơi cũng nên tìm hiểu cách đọc như cách tính xiên bóng đá, kèo phạt góc, kèo thẻ, kèo bàn mở tỷ số,…Cùng theo dõi những bài viết của chúng tôi để hiểu thêm về những cách đọc kèo bóng đá khác nhé. Hãy theo dõi chuyên mục Tin Bên Lề của chúng tôi để biết thêm những thông tin bóng đá khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Liên kết: Đá Gà AE888 | 11Bet App | Happyluke 79 |

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá wap | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Kết Quả Bóng Đá | Bảng Xếp Hạng Bóng ĐáKèo Bóng Đá Hôm Nay

TIN: Bóng Đá Quốc Tế | Bóng Đá Việt Nam |AE888 | 188bet | qh88 | qh88 | ibet1668.mobi | sunwin | sunwin | Play Go88