Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản cược bóng đá online

(GMT+7)

Cách tạo tài khoản cược bóng đá là gì? Đây chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều anh em mới tìm hiểu cược bóng đá trực tuyến quan tâm. Hiện nay cược trực tuyến ngày càng phổ biến với sự xuất hiện đông đảo cổng game. Do đó cược bóng đá qua mạng không còn xa lạ. Nhưng trước tiên anh em cần có tài khoản nếu muốn tham gia. 

Tài khoản cược bóng đá là gì?

Tài khoản bắt buộc phải có nếu muốn cược bóng đá online
Tài khoản bắt buộc phải có nếu muốn cược bóng đá online

Trong cược bóng đá online anh em phải register một tài khoản. Đó chính là tài khoản cược bóng đá. Tài khoản sẽ bao gồm các thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, tài khoản ngân hàng…. Những dữ liệu này sẽ được lưu trên máy chủ của các cổng game online. Máy chủ lưu trữ tài khoản cược cũng thường đặt ở nước ngoài nên không sợ lộ thông tin. 

Thông qua tài khoản này anh em có thể trực tiếp giao dịch nạp withdraw khi cược bóng đá ở cổng game. Nếu thắng cược tiền thưởng sẽ trực tiếp chuyển vào tài khoản đã register. Người chơi chỉ cần withdraw mặt khi có nhu cầu. Lưu ý hiệu lực của tài khoản chỉ áp dụng cho chính cổng game mà người chơi register. 

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản cược bóng đá

Tài khoản cược bóng đá cần được tạo tại một cổng game trực tuyến. Do đó điều đầu tiên anh em phải chọn được cổng game uy tín. Sau đó anh em tham khảo tiếp các bước hướng dẫn cách tạo tài khoản cược bóng đá dưới đây. 

Lựa chọn cổng game uy tín

Lựa chọn cổng game là điều quan trọng đầu tiên nếu anh em bắt đầu chơi cược bóng đá trực tuyến. cổng game uy tín mới đảm bảo sân chơi cược an toàn, công bằng và minh bạch. Đặc biệt thông tin cá nhân của anh em khi register tài khoản tại cổng game uy tín sẽ được bảo mật tuyệt đối. Tất nhiên anh em có thể tham khảo danh sách các cổng game uy tín.

Truy cập trang chủ

Khi chọn được cổng game uy tín anh em tiến hành tạo tài khoản cược bóng đá tại đây. Đa số các cổng game hiện nay đều hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên dễ thao tác. Ngay phần trang chủ cổng game sẽ hiện thông tin yêu cầu log in. Nếu chưa có tài khoản anh em bấm nút “Register” ngay giao diện chính của web.

Điền đầy đủ và chính xác thông tin

Cửa sổ register tài khoản cược bóng đá mở ra, anh em điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo yêu cầu. Các thông tin chủ yếu là họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…. Anh em yên tâm là thông tin cá nhân sẽ được hệ thống mã hóa và bảo mật bằng nhiều lớp. Cuối cùng kiểm tra tất cả thông tin lần cuối rồi bấm chọn “Register”. Lúc này anh em đã thành công register tài khoản cược bóng đá. 

Pay tài khoản để tiến hành cược

Đến đây là đã hoàn thành cách tạo tài khoản cược bóng đá. Tuy nhiên anh em cần phải pay vào tài khoản để tham gia cược. Hiện các cổng game đều hỗ trợ nhiều hình thức pay vào tài khoản cược. Do đó anh em chỉ cần log in tài khoản, vào mục pay rồi chọn hình thức phù hợp. Đa số cổng game hiện đều có ưu đãi lớn cho lần nạp đầu tiên của thành viên mới. 

Chọn chuyên mục và giải đấu

Sau khi thành công có được tài khoản cược và pay thì anh em bắt đầu tham gia chơi. Hãy chọn chuyên mục “Thể thao” nằm ngay giao diện màn hình chính cổng game. Sau đó chọn giải đấu mà anh em quan tâm để tiến hành cược

Những lưu ý trong cách tạo tài khoản cược bóng đá

Vì sao anh em cần biết cách tạo tài khoản cược bóng đá? Bởi đây là điều bắt buộc nếu anh em tham gia cược tại cổng game trực tuyến. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi tạo tài khoản.

Lựa chọn cổng game uy tín 

Chọn cổng game uy tín để đảm bảo an toàn khi cược
Chọn cổng game uy tín để đảm bảo an toàn khi cược

Hiện nay số lượng cổng game ngày càng nhiều nên gây khó khăn cho người chơi khi lựa chọn. Vì vậy anh em cần tìm những nguồn thông tin tham khảo uy tín. Đó có thể là các diễn đàn cược bóng đá lớn hoặc trang mạng đáng tin cậy. Hơn nữa cổng game uy tín thường hoạt động lâu năm, số thành viên đông đảo. Thông tin cập nhật liên tục, chế độ thanh toán tiền thưởng rõ ràng đảm bảo minh bạch.

Ngoài ra nên ưu tiên chọn những cổng game có giấy phép hoạt động hợp pháp được công bố công khai. Bởi điều này mới đảm bảo anh em được hỗ trợ khi tham gia cược. Mặt khác nhận định của cổng game cũng là vấn đề cần phải quan tâm. Hiện nay phần đông các cổng game lớn sẽ thu hút người chơi bởi nhận định cao và trả thưởng hấp dẫn. Vì vậy anh em có thể so sánh nhiều cổng game với nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hình thức thanh toán cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn cổng game register tài khoản. Những cổng game uy tín sẽ giao dịch qua các ngân hàng lớn để đảm bảo an toàn giao dịch của người chơi. Vì vậy hãy tham khảo các hình thức nạp withdraw mà cổng game đó đang hỗ trợ. Đặc biệt nếu có đa dạng hình thức giao dịch, thời gian xử lý nhanh thì càng tốt. 

Lưu ý khi cung cấp thông tin cá nhân

Anh em khi tạo tài khoản cược bóng đá chắc chắn phải cung cấp thông tin cá nhân. Tuy nhiên tùy vào mỗi cổng game mà các thông tin cung cấp sẽ nhiều hay ít. Nhưng chắc chắn phải có các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, mật khẩu… 

Anh em nên chọn tên log in và mật khẩu dễ nhớ để tiện khi tham gia cược. Nếu không thì phải nhờ chăm sóc khách hàng khá bất tiện. Nhưng lưu ý mật khẩu phải đủ mạnh tốt nhất gồm chữ và số để tránh bị mất cắp. Tất cả thông tin cung cấp phải đảm bảo chuẩn xác. Bởi cổng game sẽ liên hệ thông tin register khi có vấn đề phát sinh. Ngoài ra những thông báo về các chương trình khuyến mãi cũng sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại. 

Lưu ý vấn đề thiết bị sử dụng 

Cách tạo tài khoản cược bóng đá khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh. Hiện nay đa số cổng game đều hỗ trợ register và chơi cược trên website hoặc thiết bị di động. Tuy nhiên đa số anh em sẽ có thói quen lưu lại mật khẩu trên thiết bị để tiện sử dụng. Vì vậy hãy cẩn thận nếu log in tài khoản trên thiết bị lạ nhé. 

Kingbets.top website đánh giá cổng game chất lượng hàng đầu

Trang web cập nhật top trang chơi bóng đá uy tín nhất Việt Nam 
Trang web cập nhật top trang cược bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Kingbets.top là nơi mang đến cho người chơi list danh sách các trang chơi bóng đá uy tín nhất Việt Nam. Kingbets dựa vào bộ tiêu chí đánh giá cổng game mới nhất để tìm ra list danh sách các sân chơi uy tín giúp anh em có được trải nghiệm an toàn nhất. 

Vì vậy nếu muốn register tài khoản cược bóng đá tại cổng game uy tín thì đừng bỏ qua website Kingbets. Tại đây sẽ cập nhật nhanh nhất những cổng game đáng tin cậy hiện nay. Đồng thời chia sẻ tất tần tật kiến thức, kinh nghiệm liên quan cược online. Từ đó trở thành sân chơi nơi anh em chia sẻ cùng đam mê. 

Cách tạo tài khoản cược bóng đá dễ dàng thực hiện chỉ với vài bước đơn giản. Thời gian register khá nhanh nếu anh em thực hiện đúng hướng dẫn. Điều quan trọng nhất là điền thông tin chính xác tránh rắc rối về sau. Mặt khác phải đảm bảo lựa chọn cổng game uy tín để bảo vệ thông tin cá nhân nhé. 

Liên kết: Đá Gà AE888 | 11Bet App | Happyluke 79 |

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá wap | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Kết Quả Bóng Đá | Bảng Xếp Hạng Bóng ĐáKèo Bóng Đá Hôm Nay

TIN: Bóng Đá Quốc Tế | Bóng Đá Việt Nam | AE888 | 188bet | qh88 | QH88 | 123b.blog | loto188.green | 8day.green