Mẹo chơi kèo bóng đá Châu Á luôn thắng từ cao thủ

(GMT+7)

Kèo châu Á là kèo dự đoán nhiều áp dụng phổ biến tại Châu Á trong đó có Việt Nam. Vậy chơi kèo bóng đá Châu Á như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquanhanh.info để có được phương pháp chơi dự đoán hiệu quả nhất.

Kèo Châu Á là gì?

Kèo châu Á hay còn được biết đến với các tên gọi như kèo chấp, kèo Handicap, kèo Ma Cao… Đây chính là loại kèo dự đoán bóng đá được sử dụng phổ biến tại Châu Á nhằm đánh giá sự tương quan về sức mạnh lẫn lực lượng của hai đội bóng; nó giúp tạo nên sự cân bằng giữa hai đội bóng trong cùng một trận đấu.

Kèo châu Á chỉ tính cược trong 90 phút thi đấu chính thức và bù giờ và kèo cược này không tính hiệp thi đấu phụ. Kèo châu Á được xem là nền tảng của các loại kèo cược như kèo O/U; kèo phạt góc; kèo phạt thẻ…

Chơi kèo bóng đá Châu Á luôn thắng từ cao thủ

Các tỷ lệ kèo Châu Á phổ biến

Trước khi tìm hiểu chơi kèo bóng đá Châu Á chúng ta cùng phân tích các tỷ lệ kèo Châu Á phổ biến hiện nay như sau:

Kèo đồng banh (0 trái): kèo này thường được xuất hiện trong những trận đấu mà hai đội có sự ngang nhau về phong độ thi dấu. Nếu người chơi cược cho đội nào mà đội đó giành được chiến thắng thì sẽ thắng cược.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái): Kèo này đồng nghĩa với việc cổng game đã nhận định đội cửa trên chấp đội cửa dưới theo lệ 0.25 trái. Người chơi cược cho đội cửa trên sẽ thắng nếu như đội cửa trên thắng cách biệt từ một bà; sẽ thua nửa tiền trong trường hợp hòa và thua đội cửa dưới.

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái): đối với kèo dự đoán này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.5 trái. Người chơi cược cho đội trên sẽ thắng khi đội cửa trên thắng; sẽ thua cả tiền trong trường hợp hòa và thua đội cửa dưới.

Kèo chấp nửa một (0.75 trái): trong kèo cược này thì đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0.75 trái theo nhận định từ cổng game. Theo đó, người chơi chọn đội cửa trên chiến thắng nếu như đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái; thắng nửa tiền khi đội cửa trên chiến thắng cách biệt 1 trái với đội cửa dưới và sẽ thua tiền khi hòa hoặc thua đội dưới.

Kèo chấp 1 trái: trong kèo cược này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1 trái theo những nhận định của cổng game. Người cược cửa trên sẽ thắng nếu như đội thắng cách biệt 2 trái; hòa tiền khi thắng cách biệt 1 trái và thua tiền khi thua đội dưới.

Chơi kèo bóng đá Châu Á hiệu quả

Nhận định tại các website và diễn đàn uy tín

Việc lựa chọn các website uy tín như ae 3888 để nhận định châu Á sẽ giúp cho người chơi có tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Những thông tin mà website uy tín mang đến cho người chơi sẽ là tư liệu đê nhận định một cách chính xác nhất.

Đồng thời tham gia tại các diễn đàn dự đoán bóng đá uy tín cũng giúp anh em có được những thông tin lọt khe giúp nhận định hiệu quả hơn. Tại đây sẽ có nhiều chủ đề và topic giúp anh em có được những kinh nghiệm, chơi kèo bóng đá Châu Á hiệu quả.

Lựa chọn kèo dựa vào sự biến động

Trong quá trình trận đấu diễn ra, cổng game này sẽ thường đưa ra những biến động về tỷ lệ kèo. Đó có thể là biến động nhỏ hoặc lớn tùy theo tình hình của trện đấu. Giả sử kèo thay đổi từ 0.5 xuống còn 0 đồng thời tiền cược cũng tăng lên với kèo sau là 0.25 thì người chơi nên chọn kèo dưới. Tuy nhiên một số trường hợp sự biến động chỉ là một kèo dụ nên anh em cần hết sức tỉnh táo.

Chọn nhận định

Thường cổng game sẽ cung cấp rất nhiều nhận định khác nhau như kèo châu Á; kèo châu Âu, kèo O/U, kèo rung, kèo phạt góc… nhằm thu hút người chơi đặt. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn loại kèo sở trường của mình; ít rủi ro về tiền bạc nhất để gia tăng tỷ lệ chiến thắng của mình.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về chơi kèo bóng đá Châu Á. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Ngoài ra bạn có thể tham gia sàn cổng game 789bet tại trang ae 3888 để có được nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Liên kết: Đá Gà AE888 | 11Bet App | Happyluke 79 |

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá wap | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Kết Quả Bóng Đá | Bảng Xếp Hạng Bóng ĐáKèo Bóng Đá Hôm Nay

TIN: Bóng Đá Quốc Tế | Bóng Đá Việt Nam | AE888 | 188bet | qh88 | QH88 | 123b.blog | loto188.green | 8day.green